Top các trang web kiếm tiền online uy tín giúp bạn tăng số dư 2023

Tóm tắt nội dung

Trước tốc độ phát triển mạnh mẽ của công nghệ, việc kiếm thêm thu nhập thụ động, cải thiện nguồn tài chính đã trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, nếu biết tận dụng sức mạnh của Internet, bạn sẽ càng linh hoạt hơn trong việc kiếm thêm thu nhập. Trong bài viết dưới đây, Tino Group sẽ giúp bạn khám phá các trang web kiếm tiền online uy tín năm 2023 nhé!

Trang web kiếm tiền online là gì?

Trang web kiếm tiền online là những trang web mang lại cơ hội cho người dùng kiếm tiền trực tuyến thông qua nhiều hoạt động khác nhau, bao gồm: hoàn thành khảo sát, xem quảng cáo, bán hàng trực tuyến hoặc cung cấp các dịch vụ trực tuyến.

trang-web-kiem-tien-online-uy-tin

Với những trang web kiếm tiền online uy tín, bạn có thể làm việc trực tiếp tại nhà hoặc bất kỳ đâu có kết nối Internet. Thông thường, những trang web kiếm tiền online sẽ có nhiều phương thức thanh toán khác nhau, như PayPal, chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ quà tặng. Tuy nhiên, trước những hành vi tấn công mạng, trộm thông tin cá nhân, bạn nên thận trọng khi lựa chọn các trang web kiếm tiền online để tránh bị lừa đảo.

Vì sao nên kiếm tiền online qua trang web?

Linh hoạt

Kiếm tiền online cho phép bạn làm việc bất cứ khi nào mình muốn và ở bất kỳ nơi đâu, miễn là có kết nối Internet. Nghĩa là bạn có thể làm việc tại nhà, khi đang đi du lịch hoặc trong giờ nghỉ trưa. Yếu tố này đặc biệt hữu ích với những người tìm sự linh hoạt trong công việc hoặc có nhu cầu chăm sóc gia đình.

Không có chi phí ban đầu

Hầu hết các trang web kiếm tiền online sẽ không yêu cầu bất kỳ khoản đầu tư hoặc nguồn vốn nào từ bạn. Bạn có thể bắt đầu làm việc chỉ với chiếc máy tính, smartphone có kết nối Internet. Thậm chí, bạn cũng không cần mua sắm các vật dụng hoặc thiết bị quá đắt tiền.

Mức thu nhập hấp dẫn

Trên thực tế, có rất nhiều trang web trả mức lương hấp dẫn hơn nhiều so với mức trung bình. Nếu hoàn thành tốt công việc, bạn có thể kiếm được một khoản tiền lớn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận thêm các dự án từ trang web để cải thiện thu nhập cho mình.

trang-web-kiem-tien-online-uy-tin

Cơ hội phát triển

Làm việc trực tuyến cho phép bạn phát triển kỹ năng và kinh nghiệm mới. Giải pháp kiếm tiền này còn giúp bạn tiếp cận được với nhiều dự án tự do hoặc cơ hội làm việc từ xa. Nếu đang muốn định hướng công việc, bạn cũng có thể kiếm tiền trực tuyến từ các website để phát triển thêm kỹ năng và kinh nghiệm.

Tiết kiệm thời gian

Lợi ích lớn nhất khi kiếm tiền online từ các trang web là bạn có thể tiết kiệm được thời gian di chuyển và chi phí đi lại. Với những công việc này, bạn hoàn toàn được phép làm việc tại nhà, tiết kiệm rất nhiều chi phí bên ngoài khác.

Top 7 trang web kiếm tiền online uy tín

#1. Swagbucks

Swagbucks là một trang web kiếm tiền trực tuyến được thành lập vào năm 2008. Người dùng có thể kiếm tiền bằng cách tham gia vào các hoạt động trên trang web như trả lời khảo sát, xem video, tìm kiếm trên web, mua sắm trực tuyến và tham gia các chương trình khuyến mại. Tiền thưởng kiếm được có thể được chuyển đổi thành tiền mặt hoặc quà tặng. Swagbucks đã trở thành một trong những trang web kiếm tiền trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới và có hơn 20 triệu người dùng.

Một số ưu điểm của Swagbucks:


Năm 2023 và 7 trang web kiếm tiền online uy tín giúp bạn có thu nhập thêm mỗi tháng! 3

QUẢNG CÁO

 • Cung cấp nhiều phương thức kiếm tiền khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.
 • Cho phép chuyển đổi tiền thưởng thành tiền mặt hoặc quà tặng.
 • Không yêu cầu người dùng có kỹ năng đặc biệt để kiếm tiền, chỉ cần đăng ký và tham gia vào những hoạt động có sẵn.
 • Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng, giúp người dùng giải quyết nhanh các vấn đề về tài khoản và hoạt động trên trang web.
 • Tính ổn định cao, đã hoạt động được nhiều năm trên thị trường và thu hút hơn 20 triệu người dùng đăng ký.

Truy cập Swagbucks tại: https://www.swagbucks.com/

trang-web-kiem-tien-online-uy-tin

#2. Amazon.com

Amazon.com là một trang web thương mại điện tử lớn nhất thế giới, được thành lập vào năm 1994 bởi Jeff Bezos. Trang web này cung cấp nhiều loại sản phẩm từ sách, đồ điện tử, quần áo, đồ gia dụng đến thực phẩm tươi sống. Ngoài việc bán hàng trực tuyến, Amazon cũng mang đến nhiều cơ hội để kiếm tiền trên nền tảng của mình, như bán hàng trực tuyến, viết sách điện tử, tham gia chương trình Affiliate, gia nhập Amazon Mechanical Turk,…

Một số ưu điểm của Amazon.com:

 • Cho phép người dùng tiếp cận với hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới, tạo cơ hội kiếm tiền và tăng doanh thu.
 • Cách đăng ký thành viên trang web đơn giản, không cần tạo trang web riêng hoặc trả phí cho quảng cáo.
 • Hỗ trợ người dùng trở thành đối tác liên kết của Amazon. Đây là cách người dùng có thể kiếm hoa hồng cho mỗi giao dịch được thực hiện.
 • Cung cấp nhiều công cụ quảng cáo và tiếp thị để hỗ trợ người dùng.

Truy cập Amazon.com tại: https://www.amazon.com/

trang-web-kiem-tien-online-uy-tin

#3. InboxDollars

InboxDollars là một trang web kiếm tiền trực tuyến được thành lập từ năm 2000 tại Mỹ. Trang web này mang lại cho người dùng nhiều cơ hội kiếm tiền thông qua việc hoàn thành các hoạt động như khảo sát trực tuyến, xem video, đọc email, và mua hàng trực tuyến.

Người dùng cũng có thể kiếm tiền qua InboxDollars bằng cách tải ứng dụng xuống smartphone và tham gia các chương trình khuyến mại. Khi đạt được một ngưỡng tiền nhất định, bạn có thể rút tiền thông qua PayPal hoặc nhận thẻ quà tặng từ các nhà bán lẻ hàng đầu nền tảng.

Một số ưu điểm của InboxDollars:

 • Cho phép người dùng tham gia vào nhiều hoạt động kiếm tiền khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.
 • Là một trang web đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ người dùng đăng ký tài khoản và bắt đầu kiếm tiền nhanh chóng.
 • Cho phép người dùng rút tiền hoặc nhận voucher từ các nhà bán lẻ.
 • Hỗ trợ người dùng kiếm tiền mặt tốt hơn những trang web khác.
 • Là đơn vị đã hoạt động hơn 20 năm và được xem là một trong những trang web kiếm tiền online uy tín, đáng tin cậy trên thị trường.

Truy cập InboxDollars tại: https://www.inboxdollars.com/

trang-web-kiem-tien-online-uy-tin

#4. Youtube

Trên thực tế, có rất nhiều trang web cung cấp tính năng tương tự như Youtube để người dùng kiếm tiền trực tuyến. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Youtube vẫn là một trong những trang web có lượng người sử dụng lớn nhất để bạn kiếm tiền trực tuyến.

Để kiếm tiền trên Youtube, bạn cần có ít nhất 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem trong 12 tháng gần nhất. Sau khi đáp ứng đủ các yêu cầu này, bạn có thể tạo nội dung và kiếm tiền trên kênh của mình.

Tuy nhiên, để kiếm tiền bằng Youtube, bạn phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức cho kênh của mình. Cách tiếp cận khách hàng cũng khó khăn hơn nhiều so với các kênh video khác. Dù vậy, Youtube vẫn là một trong những trang web kiếm tiền trực tuyến bền vững và uy tín nhất hiện nay.

Một số ưu điểm của Youtube:

 • Giúp người dùng kiếm được khoản tiền ổn định từ việc tạo nội dung và quảng cáo trên kênh Youtube của mình.
 • Cho phép người dùng chủ động lịch trình làm việc, không bị giới hạn hay ràng buộc về thời gian.
 • Không đòi hỏi một khoản đầu tư lớn hay nguồn vốn ban đầu quá cao.
 • Cho phép người dùng tạo nội dung và kiếm tiền ở bất kỳ đâu trên thế giới, miễn là có kết nối Internet.
 • Giúp người dùng tạo thương hiệu cá nhân, thu hút nhiều khách hàng và cơ hội kinh doanh khác.

Truy cập Youtube tại: https://www.youtube.com/?hl=vi

trang-web-kiem-tien-online-uy-tin

#5. Canva.com

Trong vòng 2 năm qua, nhất là khoảng thời gian đại dịch, trang web Canva đã trở thành một hiện tượng kiếm tiền trực tuyến được các bạn trẻ ưa chuộng. Điểm đặc biệt của Canva chính là sự sáng tạo và thẩm mỹ, mọi thao tác trên trang web đều rất đơn giản, chỉ cần kéo, thả các thiết kế đã có sẵn.

Các phương án kiếm tiền phổ biến trên Canva bao gồm:

 • Thiết kế các mẫu (template) trên Canva và bán chúng trên các nền tảng thương mại điện tử uy tín.
 • Nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
 • Tham gia chương trình Affiliate của Canva, giới thiệu trang web này cho càng nhiều người biết đến càng tốt.

Với khả năng sáng tạo và tư duy nghệ thuật, Canva là một lựa chọn phù hợp để kiếm tiền trực tuyến. Nếu bạn chăm chỉ nhận các công việc cũng như bán các sản phẩm của mình, Canva sẽ mang lại cho bạn nguồn thu nhập ổn định và cực kỳ hấp dẫn.

Một số lợi ích của Canva.com:

 • Cho phép người dùng làm việc tại nhà hoặc bất kỳ đâu có kết nối Internet.
 • Được phép tự do lựa chọn các dự án phù hợp với sở thích và kỹ năng của người dùng, không bị ràng buộc vào lịch làm việc như công việc truyền thống.
 • Hỗ trợ người dùng tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và bán trên các nền tảng thương mại điện tử khác.
 • Giúp người dùng phát triển kỹ năng sáng tạo, thiết kế đồ hoạ và Marketing.
 • Là một trang web có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai.

Truy cập Canva.com tại: https://www.canva.com/vi_vn/

trang-web-kiem-tien-online-uy-tin

#6. Google Adsense

Google Adsense là một nền tảng quảng cáo trực tuyến do Google cung cấp. Nền tảng này cho phép các nhà xuất bản trang web hoặc video trên YouTube kiếm tiền thông qua việc hiển thị quảng cáo trên trang web hoặc video của họ.

Khi một người dùng truy cập trang web hoặc xem video YouTube của bạn và bấm vào quảng cáo, bạn sẽ được trả tiền từ quảng cáo đó. Kiếm tiền qua Google Adsense là một cách để các nhà xuất bản trang web hoặc video YouTube cải thiện thu nhập qua việc hiển thị quảng cáo trên nền tảng của Google.

Google Adsense sẽ phân loại quảng cáo theo các cấp độ khác nhau. Bạn có thể lựa chọn những quảng cáo có giá trị trả tiền click cao để đưa lên trang web của mình.

Một số ưu điểm của Google Adsense:

 • Khi sở hữu một lưu lượng truy cập lớn trên trang web hoặc Youtube, người dùng sẽ được Google Adsense hỗ trợ để tạo ra nguồn thu nhập ổn định từ việc hiển thị quảng cáo trên trang web hoặc video của mình.
 • Cho phép người dùng lựa chọn những quảng cáo phù hợp với nội dung trang web hoặc video của mình.
 • Hỗ trợ người dùng chặn những quảng cáo không mong muốn hoặc không phù hợp với nội dung trang web và video.
 • Giúp người dùng cải thiện khả năng tương tác, tăng lượt truy cập và doanh thu.
 • Không cần đầu tư quá nhiều vốn khi bắt đầu kiếm tiền trực tuyến.
 • Cung cấp cho người dùng những báo cáo minh bạch về hiệu quả quảng cáo, giúp tối ưu hóa quảng cáo để tăng doanh thu và lợi nhuận.

Truy cập vào Google Adsense tại: https://adsense.google.com/intl/vi_vn/start/

trang-web-kiem-tien-online-uy-tin

#7. Freelancer

Freelancer là một trang web nổi tiếng cho phép bạn tìm kiếm các dự án tự do để làm việc từ xa và kiếm tiền online. Nếu muốn bắt đầu kiếm tiền trên trang web này, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Tạo tài khoản trên Freelancer và hoàn thành hồ sơ cá nhân của mình.
 • Tìm kiếm các dự án phù hợp với kỹ năng trên trang web.
 • Đọc kỹ yêu cầu, chi tiết dự án và nộp đơn cho dự án mà bạn muốn tham gia.
 • Nếu nhà tuyển dụng chấp nhận đơn của bạn, bạn có thể bắt đầu làm việc trên dự án và nhận tiền thù lao khi hoàn thành công việc.
 • Xây dựng phản hồi tích cực từ khách hàng và nâng cao kỹ năng của mình để có cơ hội kiếm được nhiều dự án hơn trên trang web Freelancer.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc kiếm tiền trên Freelancer yêu cầu bạn có các kỹ năng đặc biệt và kiên nhẫn để tìm kiếm các dự án phù hợp. Nếu chưa có kinh nghiệm hoặc không biết cách tìm kiếm dự án, bạn có thể tốn nhiều thời gian, công sức.

Một số lợi ích của Freelancer:

 • Cho phép người dùng làm việc từ bất kỳ nơi đâu trên thế giới, hỗ trợ quản lý thời gian hiệu quả và không cần tốn thời gian cũng như chi phí di chuyển.
 • Cung cấp nhiều dự án khác nhau để người dùng dễ dàng lựa chọn.
 • Hỗ trợ người dùng tự quyết định thời gian làm việc, hoàn thành dự án theo lịch trình của mình.
 • Giúp người dùng phát triển kỹ năng, nâng cao kinh nghiệm.
 • Giúp người dùng tăng thu nhập và tiết kiệm chi phí.

Truy cập vào Freelancer.com tại: https://www.freelancer.com/

trang-web-kiem-tien-online-uy-tin

Với 7 trang web kiếm tiền online uy tín trên, Tino Group hy vọng bạn có thể lựa chọn một “điểm đến” phù hợp để cải thiện thu nhập của mình. Ngoài ra, trước khi bắt đầu kiếm tiền online, bạn cần cân nhắc và thận trọng trong việc trao đổi hợp đồng, quy định chung nhé!

Hãy tiếp tục theo dõi Tino Group để tìm hiểu thêm nhiều cách kiếm tiền online khác bạn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

Các trang web kiếm tiền online có thực sự uy tín không?

Các trang web kiếm tiền online có thể được sử dụng trên smartphone của bạn. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu trước đó liệu trang web có hỗ trợ ứng dụng cho điện thoại hay không và xem điện thoại của bạn có đáp ứng được các yêu cầu của trang web hay không.

Có thể kiếm được bao nhiêu tiền với các trang web kiếm tiền online?

Số tiền mà bạn kiếm được từ các trang web kiếm tiền online phụ thuộc vào những nhiệm vụ bạn hoàn thành và thời gian và công sức đã bỏ ra.

Có thể đăng ký tài khoản với nhiều trang web kiếm tiền online cùng một lúc được không?

Bạn có thể đăng ký tài khoản với nhiều trang web kiếm tiền online cùng một lúc. Tuy nhiên bạn cần phải quản lý thời gian và công sức của mình để không quá tải.

Làm thế nào để tìm các trang web kiếm tiền online phù hợp với mình?

Để tìm các trang web kiếm tiền online phù hợp với mình, bạn có thể đọc những đánh giá từ người dùng trước đó hoặc tìm kiếm thông tin từ các nguồn đáng tin cậy.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Bạn thích nội dung này ?

Nguyên thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu các phương thức kiếm tiền online thụ động thì đây sẽ là tài liệu chia sẻ cho bạn 9 cách thức kiếm tiền online phổ biến và bền vững nhất của năm.