Top 10 App Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn, Uy Tín 2023

Tóm tắt nội dung

Dù đã du nhập vào Việt Nam khá lâu, nhưng đến nay hình thức kiếm tiền online thông qua các ứng dụng di động vẫn chưa hết “hot”. Chỉ cần bạn tận dụng một ít thời gian rảnh, việc kiếm được hàng trăm ngàn mỗi ngày là điều hết sức đơn giản. Hôm nay TinoHost sẽ giới thiệu đến bạn các app kiếm tiền online uy tín không cần vốn năm 2023.

Kiếm tiền online qua ứng dụng điện thoại là gì?

Kiếm tiền online qua ứng dụng di động được hiểu là hình thức bạn dùng một chiếc smartphone có hệ điều hành Android/iOS để cài đặt, sử dụng và quảng bá một ứng dụng di động, sau đó nhận lại tiền (hoặc thẻ cào) từ nhà phát hành.

Với cách kiếm tiền này, bạn sẽ không cần vốn và rất đơn giản, chỉ cần bạn có một chiếc smartphone được kết nối internet là đủ. Tiền thưởng có thể được trả cho bạn thông qua thẻ cào, tiền mặt, thẻ game nhanh nhất hoặc rút về tài khoản PayPal tùy từng hình thức cụ thể.

Đối tượng chính mà hình thức này muốn hướng đến là các bạn học sinh, mẹ bỉm sữa hoặc nhân viên văn phòng nếu có thời gian rảnh.

app-kiem-tien-online

Các hình thức kiếm tiền phổ biến trên điện thoại

Một số hình thức kiếm tiền phổ biến trên điện thoại từ các app hiện nay có thể kể đến như:

 • App đọc báo kiếm tiền
 • Ứng dụng xem video kiếm tiền
 • Xem quảng cáo kiếm tiền
 • App đầu tư kiếm tiền online

Top các app kiếm tiền online uy tín không cần vốn 2023

Ví điện tử momo

Ví momo là ứng dụng ví điện tử hàng đầu Việt Nam liên kết với các ngân hàng Việt Nam: Vietcombank, VPBank, TPBank, Vietinbank, ACB, OCB, Eximbank, Sacombank. Momo thường được sử dụng để thanh toán một số dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi như: Mua card điện thoại, thanh toán điện nước, internet, mua vé xem phim, mua vé máy bay, chuyển tiền cho người khác hoặc thanh toán khi đặt hàng online,…

Sau khi cài đặt momo và liên kết với ngân hàng thành công, bạn sẽ nhận ngay 100000đ. Hơn nữa, với mỗi lần giới thiệu cho bạn bè tham gia cài đặt và liên kết với ngân hàng thành công bạn cũng sẽ nhận được thêm 100000đ

Để cài đặt ví momo hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Cài đặt và đăng ký ứng dụng miễn phí trên Appstore hoặc CH Play. Chỉ cần nhập “Ví momo” ứng dụng sẽ hiện lên đầu. Sau khi đã cài đặt, vào ứng dụng để đăng ký tài khoản, nhập số điện thoại, họ tên,..

Bước 2: Vào mục “khuyến mại” để thực hiện nhập mã khuyến mại, đó số điện thoại của bạn, . Bạn cũng có thể sử dụng mã (sđt) của người khác với điều kiện số điện thoại đó phải đang được sử dụng đăng ký momo và liên kết với tài khoản ngân hàng thành công thì mới hợp lệ.


Top 10 App Kiếm Tiền Online Đơn Giản Không Cần Vốn, Uy Tín Trong Năm 2023 3

QUẢNG CÁO

Bước 3: Liên kết với tài khoản nhân hàng. Các ngân hàng có thể liên kết gồm: Vietcombank, VPBank, TPBank, Vietinbank, ACB, OCB, Eximbank, Sacombank

Bước 4: Bạn bắt buộc phải nạp ít nhất 10000đ vào ví mới có thể nhận 100000đ. Đừng bỏ qua bước quan trọng này nhé.

Cứ mỗi 1 người tham gia hoàn thành 4 bước trên với điều kiện dùng mã của bạn thì bạn sẽ nhận được thêm 100000đ

app-kiem-tien-online

Báo hay 24h

Vừa đọc báo vừa kiếm tiền, bạn có nghĩ đến chưa? Báo hay 24h là 1 app kiếm tiền online mới khá nổi gần đây. Để kiếm tiền qua ứng dụng Báo hay 24h, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại thông qua Appstore hoặc CH Play. Nhập “Báo hay 24h” để tải và cài đặt

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tài khoản Facebook của bạn

Bước 3: Tích lũy xu.

Bạn có thể kiếm xu theo các cách: Đọc báo, điểm danh mỗi ngày, làm nhiệm vụ mỗi ngày, mời bạn bè, vòng quay may mắn, mở quà, nuôi cây phát tài…

Bước 4: Đổi thưởng

Giá trị quy đổi khá hấp dẫn: 1 xu = 100đ. Bạn có thể chọn đổi thẻ cào hoặc quà tặng hấp dẫn.

Thiet Ke Khong Ten 64 2

VN ngày nay

Đây cũng là ứng dụng đọc báo có thể giúp bạn kiếm tiền miễn phí. VN ngày nay là ứng dụng đang khá phổ biến trong cộng đồng.

Ứng dụng có mặt trên cả Android lẫn iOS, người dùng có thể nhận được tiền từ việc đọc báo, đọc thông tin online.

Các bước để kiếm tiền từ VN ngày nay:

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại thông qua Appstore hoặc CH Play

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của bạn.

Bước 3: Bạn có thể tích lũy xu theo các cách: Đọc báo, chia sẻ và bình luận bài viết, làm nhiệm vụ mỗi ngày, tuyển lính mới.

Bước 4: Bạn hãy dùng xu tích lỹ được để đổi ra quà tặng, thẻ cào.

Tỷ giá đổi xu: 1 xu = 100 VND

app-kiem-tien-online

Cashzine

Cashzine là ứng dụng giúp bạn vừa đọc báo, vừa có thể kiếm tiền. Hiện nay, app kiếm tiền online này đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng trên Google Play, App store.

Nhìn chung, Cashzine khá giống với ứng dụng kiếm tiền VN ngày nay và báo hay 24h. Sự khác biệt chính nằm ở chỗ Cashzine là ứng dụng quốc tế, được cấp phép hoạt động và có thể kiếm tiền thực sự từ việc đọc tin hàng ngày mà không mất quá nhiều thời gian từ người dùng.

Các để tải và sử dụng Cashzine

Bước 1: Tải ứng dụng qua CH Play hoặc Appstore

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Sau khi tải ứng dụng Cashzine về bạn hãy mở ứng dụng này ra và click vào phần “Tôi” để đăng nhập.

Có 2 cách các bạn có thể đăng nhập đó là: Đăng nhập bằng Facebook hoặc đăng nhập bằng Google.

Bước 3: Nhận xu miễn phí

Ngay sau khi các bạn đăng nhập xong, bạn vào mục “Tôi” sau đó click vào phần “Nhập mã lời mời” và nhập mã (hiển thị bên trên) để nhận phần thưởng là 8.000 xu miễn phí.

Trên Cashzine sẽ có 3 cách chính để bạn kiếm tiền:

 • Đọc báo kiếm tiền.
 • Mời bạn bè tham gia.
 • Quay số nhận thưởng.
app-kiem-tien-online

MB Bank

Đây cũng là một app kiếm tiền online hiệu quả. Người dùng có thể mở tài khoản ngân hàng online thông qua ứng dụng MB Bank.

Để kiếm tiền từ ứng dụng MB Bank, bạn hãy thực hiện giống như đăng ký momo. Sau khi hoàn thành đăng ký bạn sẽ nhận được ngay 30000đ. Sau mỗi lần giới thiệu cho bạn bè đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được 50000đ

Tiền nhận được sẽ được cộng ngay vào số dư tài khoản ngân hàng MB Bank

app-kiem-tien-online

Tozaco

Đây là app kiếm tiền online thông qua việc bạn cài đặt game trên dòng điện thoại Android hoặc iOS. Phần thưởng có thể là thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game (thấp nhất 10000đ), nếu bạn tích cực làm nhiệm vụ, số tiền kiếm được mỗi ngày cũng không ít đâu.

Hãy làm theo các bước này để kiếm tiền trên Tozaco nhé

Bước 1: Tải ứng dụng Tozaco về điện thoại

Bước 2: Đăng nhập vào Tozaco bằng tài khoản Facebook

Bước 3: Xác thực số điện thoại bằng cách vào biểu tượng 3 gạch bên trái phía trên

Bước 4: Vào phần Sự Kiện sau đó nhập mã: dwy6 để được thưởng 500C – 5000C vào tài khoản Tozaco của bạn

Bước 5: Bạn chỉ cần tải các app mà Tozaco đưa ra về máy, sau đó trả lời các câu hỏi là sẽ kiếm được tiền, tiền thưởng ở mỗi app là khác nhau.

Bên cạnh đó, khi bạn giới thiệu ứng dụng Tozaco cho bạn bè và họ đăng ký thành công thì cả hai đều được thưởng

Sau khi tài khoản của bạn đủ số C bạn sẽ rút được phần thưởng là thẻ cào tương ứng với số C của bạn.

app-kiem-tien-online

Luca

Được biết, Luca là ứng dụng hợp tác với các doanh nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ, ăn uống, thời trang, game,.. Luca (luca4u) là một app kiếm tiền online trên điện thoại cho phép người tham gia có thêm thu nhập mỗi ngày theo những cách sáng tạo nhất.

Cách cài đặt Luca để kiếm tiền dễ dàng

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng bằng CH Play hoặc Appstore

Bước 2: Đăng ký tài khoản Luca

Đây là một app kiếm tiền online khá là hay, công việc của bạn chủ yếu là làm các nhiệm vụ như like, share các bài viết lên facebook, Instagram, xem video quảng cáo, giới thiệu bạn bè, game trồng cây…

app-kiem-tien-online

Cashbag

Nếu bạn có sở thích mua sắm online trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, sendo,…thì đây sẽ là ứng dụng cực kỳ hữu ích cho bạn. Cashbag là app kiếm tiền online được liên kết với các trang thương mại điện tử đó, khi bạn mua hàng tại các trang này thông qua Cashbag, bạn sẽ được hoàn tiền từ 3% đến 20%.

Số tiền sẽ được hoàn vào tài khoản Cashbag sau đó các bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng hoặc dùng để mua sắm luôn. Bạn có thể mua cho mình hoặc mua dùm người thân để được hoàn tiền.

Khi giới thiệu cho bạn bè, nếu họ được hoàn số tiền bao nhiêu khi mua hàng thì bạn sẽ nhận 20% số tiền đó.

Với cashbag, hàng tháng sẽ có mini game với tổng số quà tặng lên tới 100 triệu đồng cùng cơ hội để nhận quà với những giá trị tiền thưởng hấp dẫn. Không những thế, bạn có thể mở cashbag để check in mỗi ngày và nhận ngay xu thưởng, tham gia lắc xu để trúng quà cực khủng.

app-kiem-tien-online

Sàn đồ tốt

Sàn Đồ Tốt là một ứng dụng được dùng để mua sắm các sản phẩm làm đẹp và sức khỏe trên điện thoại di động. Đứng sau nó là tập đoàn F5 Beauty với hệ thống bán mỹ phẩm cao cấp trải dài toàn quốc. Ngoài ra, đây còn là một app kiếm tiền online rất tuyệt vời dành cho bạn

Được phát triển dựa trên nền tảng affiliate kết hợp với dropshipping. Thông qua ứng dụng này, bạn sẽ kiếm được tiền mà không cần bỏ vốn. Hình thức để bạn kiếm tiền trên Sàn Đồ Tốt gồm:

 • Tiếp thị (affiliate): Bạn chia sẻ link sản phẩm, nếu có người nhấp vào mua sản phẩm của Sàn Đồ Tốt qua link đó thì bạn sẽ được nhận hoa hồng 20%.
 • Kinh doanh Dropshipping: nhận chiết khấu 20-30% khi bán các sản phẩm của Sàn Đồ Tốt lên mạng xã hội. Khi có khách đặt hàng, bạn chỉ cần gửi đơn hàng cho Sàn Đồ Tốt, mọi thứ còn lại từ khâu đóng gói, vận chuyển cứ để họ lo.
 • Tuyển hệ thống: Giới thiệu người khác tham gia hệ thống của Sàn Đồ Tốt, bạn sẽ được nhận 10% trên mọi đơn hàng phát sinh từ họ. Đơn hàng đó có thể là do họ mua, bán hoặc tiếp thị.
app-kiem-tien-online

Clipclaps

Clipclaps là ứng dụng di động miễn phí trên Android và IOS. Clipclaps sẽ trả tiền cho người dùng thông qua các nhiệm vụ như xem các video, chơi game giải trí,… trong ứng dụng để nhận đô la sau đó rút về paypal. Đây là ứng dụng kiếm tiền online bằng điện thoại khá uy tín và hiện đã có hơn 1 triệu lượt tải xuống.

Cách cài đặt ứng dụng Clipclaps

Bước 1: Tải ứng dụng từ CH Play hoặc App Store

Bước 2: Copy Code ưu đãi

Bước 3: Sau khi tải và cài đặt clipclaps Apk thành công bạn truy cập vào ứng dụng và tiến hành đăng nhập

Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản gmail, facebook hoặc tạo tài khoản mới bằng số điện thoại.

Sau khi đăng nhập,bạn đã có thể kiếm tiền từ ứng dụng này.

app-kiem-tien-online

Ngoài những một số kể trên vẫn còn nhiều ứng dụng có thể giúp bạn kiếm tiền rất uy tín mà không cần bỏ vốn. Bạn đã tải được bao nhiêu cái rồi, nếu biết thêm những ứng dụng kiếm tiền nào thì đừng ngần ngại mà chia sẻ nhé.

FAQs App kiếm tiền online uy tín

Vì sao những nhà phát hành ứng dụng lại trả tiền?

Khi bạn kiếm tiền từ các app này, cả hai bên cùng có lợi. Họ cho bạn tiền thì bạn phải làm 1 công việc phù hợp với chiến lược marketing của họ như:

 • Đọc bài viết trên điện thoại
 • Mời người dùng khác download app, sử dụng dịch vụ
 • Làm khảo sát:
 • Đọc quảng cáo trên điện thoại:
 • Like, share bài viết lên MXH

Có bị hack tài khoản facebook khi đăng nhập vào app hay không?

Bạn và nhà phát hành ứng dụng chỉ đang trao đổi lợi ích với nhau, số tiền nhận được là công sức của chính bản thân bạn khi làm marketing cho họ, nên bạn không cần phải lo bị hack nữa nhé. Tuy nhiên, hãy cẩn thận hơn với một số đường link Spam trên facebook.

Kiếm tiền online từ ứng dụng có gặp khó khăn gì không?

Bên cạnh ưu điểm chính là giúp bản thân kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi, hình thức này vẫn có một số bất cập như:

 • Tiền thu nhập không được nhiều
 • Một số ứng dụng rất khó rút tiền khiến bạn nhầm lẫn là lừa đảo
 • Khi bắt đầu say mê kiếm tiền, bạn có xu hướng tải nhiều ứng dụng hơn, điều này phần nào ảnh hưởng đến điện thoại của bạn

Để kiếm tiền qua ứng dụng cần những gì?

Bạn cần chuẩn bị một số thứ như:

 • Điện thoại di động (chắc chắn phải có). Sẽ tốt hơn nếu điện thoại của bạn có dung lượng lớn, chạy mạnh/
 • Kết nối internet
 • Tài khoản facebook, gmail, số điện thoại để đăng nhập
 • Tài khoản ngân hàng, các ví điện tử,..dùng để chuyển tiền từ ứng dụng.
 • Đặc biệt là có nhiều bạn bè càng tốt.

Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định thương hiệu trên bản đồ công nghệ toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Website: www.tino.org

Bạn thích nội dung này ?

Nguyên thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu các phương thức kiếm tiền online thụ động thì đây sẽ là tài liệu chia sẻ cho bạn 9 cách thức kiếm tiền online phổ biến và bền vững nhất của năm.