Tăng thu nhập với 5 app khảo sát kiếm tiền online uy tín 2023

Tóm tắt nội dung

Có thể bạn chưa biết, làm khảo sát trực tuyến cũng có thể kiếm thêm thu nhập. Thậm chí, đây còn được đánh giá là “việc nhẹ lương cao”, phù hợp với những người có thời gian nhàn rỗi như học sinh/sinh viên, mẹ bỉm sữa hoặc dân văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập. Hãy cùng Tino Group khám phá top 5 app khảo sát kiếm tiền online uy tín 2023 qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu tổng quan về app khảo sát kiếm tiền online

Thế nào là khảo sát kiếm tiền?

Khảo sát kiếm tiền là một hình thức kiếm thêm nguồn thu nhập rất thịnh hành ở nhiều nước trên thế giới. Hiện tại, xu hướng kiếm tiền này cũng đã du nhập vào thị trường Việt Nam và trở nên phổ biến. Có thể nói, khảo sát kiếm tiền là một trong những phương thức cải thiện thu nhập đơn giản và được ưa chuộng nhất.

app-khao-sat-kiem-tien-online

Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là trả lời những câu hỏi khảo sát được cung cấp từ website hoặc ứng dụng di động. Sau mỗi bài khảo sát, bạn sẽ được tích luỹ số điểm tương ứng và có thể đổi ra tiền mặt nếu đủ điều kiện.

Những bài khảo sát bạn thực hiện sẽ được dùng làm dữ liệu phục vụ cho kế hoạch nghiên cứu, triển khai dự án của nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Thông qua đó, doanh nghiệp, tổ chức có thể phát triển sản phẩm/dịch vụ của mình tốt hơn.

Hình thức làm khảo sát kiếm tiền

Hiện tại, khảo sát kiếm tiền được chia thành 2 hình thức cơ bản, bao gồm: khảo sát trực tiếp (offline) và khảo sát trực tuyến (online).

  • Khảo sát trực tiếp: Với hình thức khảo sát này, các doanh nghiệp sẽ phải lập ra một bảng câu hỏi, tạo thành form khảo sát và thuê nhân sự đi gặp từng người, thống kê và đưa ra kết quả. Khảo sát trực tiếp thường tốt khá nhiều thời gian, chi phí nhưng đổi lại kết quả sẽ khách quan, chuẩn xác hơn.
  • Khảo sát trực tuyến: Khi có mạng Internet, việc khảo sát trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Với khảo sát trực tuyến, người dùng chỉ cần điền form khảo sát trên mạng và gửi đi trong tích tắc. Trong bối cảnh công nghệ số, hình thức khảo sát này trở nên phổ biến hơn.

Nhìn chung, khảo sát trực tuyến là cơ sở hình thành các đơn vị cung cấp dịch vụ khảo sát trả tiền. Những đơn vị này đóng vai trò trung gian và nhận yêu cầu khảo sát từ các công ty muốn điều tra thị trường. Sau đó, họ sẽ lập bảng câu hỏi và gửi lên hệ thống của mình. Hệ thống này tiếp tục tập hợp một số lượng thành viên phù hợp với phân khúc khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến theo tiêu chí: tuổi tác, nghề nghiệp, sở thích, giới tính,…

Đơn vị khảo sát bắt đầu phân loại xem khảo sát nào phù hợp với đối tượng, áp mức phí trả pay-out tương ứng. Những thành viên trả lời khảo sát sẽ thu được tiền còn đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ nhận lại kết quả. Có thể thấy, việc này hoàn toàn hợp pháp và được khuyến khích vì giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho các doanh nghiệp muốn điều tra thị trường. Thông thường, chi phí khảo sát trực tuyến sẽ tiết kiệm hơn làm khảo sát trực tiếp từ 3 – 5 lần.

Tuy nhiên, khi khảo sát trực tuyến, phỏng vấn viên không thể kiểm chứng câu hỏi bằng cách quan sát thái độ, tâm tư, cảm xúc của người được khảo sát. Chưa kể nhiều người làm khảo sát online không trung thực, khách quan.

app-khao-sat-kiem-tien-online

Top 5 app khảo sát kiếm tiền online uy tín, dễ sử dụng

#1. InfoQ

Đứng đầu danh sách 5 app khảo sát kiếm tiền online uy tín, dễ sử dụng chính là InfoQ – một ứng dụng do Tập đoàn GMO Internet và GMO RUNSYSTEM sáng lập. Được biết, GMO là một tập đoàn danh tiếng về lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản, sở hữu hệ thống website khảo sát toàn cầu tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Trong khi đó, GMO RUNSYSTEM là một công ty đứng đầu Việt Nam ở lĩnh vực phát triển phần mềm, dịch vụ và giải pháp về Internet cho thị trường Nhật Bản.

Điểm cộng của InfoQ là hệ thống thường xuyên cập nhật bảng khảo sát. Mỗi bảng khảo sát của InfoQ bao gồm từ 5 – 40 câu hỏi (thông thường là 10 câu hỏi). Với mỗi câu hỏi hoàn thành, bạn sẽ nhận được 1 – 107 điểm, tương ứng với 100 VNĐ – 10.700 VNĐ (1 điểm = 100 VNĐ).


<strong>Tăng trưởng thu nhập với top 5 app khảo sát kiếm tiền online uy tín 2023</strong> 2

QUẢNG CÁO

Hiện tại, số lượng thành viên của InfoQ đã lên đến 400.000 thành viên với đủ mọi lứa tuổi. Không chỉ là một đơn vị cung cấp dịch vụ khảo sát uy tín đối với các doanh nghiệp, InfoQ còn là nơi kiếm tiền online được nhiều người ưa chuộng.

app-khao-sat-kiem-tien-online

#2. VinaResearch

VinaResearch là một website kiếm tiền thông qua khảo sát đơn giản, dễ thực hiện nhất. Website này được phát triển bởi Công ty Cổ phần W&S – một doanh nghiệp có 100% vốn Nhật Bản, tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu Thị trường trực tuyến tại Việt Nam.

Ưu điểm nổi bật của VinaResearch là bạn được phép làm khảo sát thuận. Nghĩa là hệ thống vẫn tính điểm cho bạn dù bạn không thuộc đối tượng của cuộc khảo sát hoặc dừng trả lời câu hỏi giữa chừng. Có thể nói, VinaResearch chính là app khảo sát kiếm tiền dễ làm nhất tính ở thời điểm hiện tại.

Tương tự như InfoQ, điểm quy đổi của VinaResearch cũng là 1 điểm = 100 VNĐ. Tuy nhiên, website này có điểm hạn chế là chỉ cho phép người dùng đổi tối đa 5.000 điểm, tương đương 50.000 VNĐ/tháng.

app-khao-sat-kiem-tien-online

#3. BeanSurvey

BeanSurvey là một website khảo sát kiếm tiền uy tín “made-in Vietnam”. Với BeanSurvey, bạn sẽ thực hiện một khảo sát khoảng 10 câu hỏi. Sau khi hoàn thành, người khảo sát nhận được từ 4 – 50 đậu. Khi kiếm đủ 500 đậu trở lên, bạn có thể quy đổi lấy tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại với tỉ giá quy đổi là: 1 đậu = 100 VNĐ, tức là có được 500 đậu, bạn sẽ đổi ra được 50.000 tiền mặt hoặc thẻ cào mệnh giá 50.000 đồng.

Có thể nói, BeanSurvey là một trong những app khảo sát kiếm tiền uy tín nhất hiện nay. Trang ứng dụng này được thiết kế dựa trên ý tưởng hạt đậu Sdamame của Nhật, tạo nên sức hút đặc biệt đối với người dùng Việt Nam.

app-khao-sat-kiem-tien-online

#4. ySense

App kiếm tiền khảo sát online tiếp theo mà Tino Group muốn giới thiệu đến bạn là ySense. Trang web này cũng rất phổ biến đối với những người có nhu cầu kiếm thu nhập bằng cách làm khảo sát ở nước ngoài. Là người dùng Việt Nam, bạn cũng có thể thực hiện các bài khảo sát tiếng Việt trên ySense.

Với mỗi khảo sát hoàn thành, bạn sẽ nhận được khoảng 0,5$ – 5$. Để rút tiền, bạn phải đạt số tiền tối thiểu là 10$. Hiện tại, ySense đang hỗ trợ thanh toán qua Payoneer, Tango Card, Paytoo, Skrill. Sau khi rút tiền, từ 2 – 5 ngày bạn sẽ nhận được tiền về ví. Thông thường, mỗi cuộc khảo sát trên ySense sẽ kéo dài từ 5 – 20 phút thực hiện.

app-khao-sat-kiem-tien-online

#5. iPanel Việt Nam

iPanel Việt Nam cũng là một website hỗ trợ kiếm tiền bằng cách làm khảo sát trực tuyến. Website này được phát triển bởi iPanel – công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường chuyên nghiệp tại Việt Nam. Theo đó, đơn vị này nằm trong top 10 công ty khảo sát thị trường trực tuyến trên toàn thế giới. Vì vậy, khi làm khảo sát kiếm tiền trên website này, bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ bảo mật, uy tín và an toàn.

iPanel Việt Nam được rất nhiều Blogger Việt giới thiệu để người dùng nếu muốn kiếm thêm thu nhập. Bằng sự uy tín, chuyên nghiệp, iPanel Việt Nam đã chinh phục được hàng nghìn doanh nghiệp và thành viên tham gia khảo sát. Phương thức thanh toán của iPanel là qua thẻ cào điện thoại hoặc trả tiền mặt qua PayPal.

app-khao-sat-kiem-tien-online

Sử dụng các app khảo sát kiếm tiền đã trở thành phương án giúp tăng trưởng thu nhập hàng đầu được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, bởi cách thức kiếm tiền này khá đơn giản nên một số đối tượng đã lợi dụng điều đó để thực hiện hành vi lừa đảo. Vì vậy, khi tham gia khảo sát kiếm tiền, bạn cần lựa chọn nền tảng uy tín, chuyên nghiệp để tránh “tiền mất tật mang” nhé!

Đừng quên theo dõi Tino Group để đón đọc những bài viết hay và hữu ích khác nhé!

Những câu hỏi thường gặp

App khảo sát kiếm tiền có hợp pháp không?

Các app khảo sát kiếm tiền là hợp pháp. Tuy nhiên, cũng có một số ứng dụng “ma” mang tính lừa đảo, có thể khiến bạn mất tiền thay vì kiếm thêm thu nhập. Vì vậy, bạn cần nghiên cứu và lựa chọn kỹ lưỡng khi tham gia các app khảo sát kiếm tiền.

Có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ app khảo sát trả phí?

Tuỳ vào mỗi ứng dụng và số lượng thực hiện khảo sát, bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng. Thông thường, một người tham gia làm khảo sát chỉ có thể kiếm được vài chục nghìn – vài trăm nghìn/tháng.

Có nên làm nhiều bài khảo sát trong 1 ngày không?

Nếu làm quá nhiều bài khảo sát trong 1 ngày có thể khiến bạn nhàm chán. Ngoài ra, các bài khảo sát cũng tốn không ít thời gian của bạn. Vì vậy, bạn chỉ nên làm tối đa 5 bài khảo sát/ngày trong những lúc rảnh rỗi.

Nên chọn nội dung khảo sát như thế nào?

Tốt nhất, bạn nên chọn bài khảo sát có nội dung về các mặt hàng, vấn đề mà mình thật sự quan tâm và am hiểu. Điều này giúp bạn làm bài khảo sát chất lượng và có hứng thú hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Bạn thích nội dung này ?

Nguyên thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 5000+ người đang nhận thông tin! (Mỗi tuần chỉ 2 email - Không SPAM)

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu các phương thức kiếm tiền online thụ động thì đây sẽ là tài liệu chia sẻ cho bạn 9 cách thức kiếm tiền online phổ biến và bền vững nhất của năm.